TỔNG QUAN VỀ BGOOD

Là đơn vị công ty vừa cung cấp các sản phẩm thương mai như sàn nhựa giả gỗ , gỗ nhựa bể bơi , lam nhựa ốp tường . Đồng thời cũng là công ty cung cấp các dịch vụ đi kèm với sản phẩm chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin và chất lượng sản phẩm cung cấp và chất lượng sản phẩm dịch vụ đối với khách hàng . Hiểu được các trăn trở của khách hàng chúng tôi cố găng việc cung cấp sản phẩm và cung cấp vì việc khó khăn của khách hàng là tìm kiếm một đơn vị thực hiện cả 2 điều trên.

 
Việc lựa chọn phát triển song hành cả cung cấp sản phẩm và thi công dịch vụ giúp khách hàng tìm được một đơn vị vừa ý
 

Đồng thời với tiêu chi hết mình vì khách hàng . Đội ngũ trẻ nhân viên năng động , đội ngũ kỹ thuật lành nghề . Chúng tôi tin rằng sẽ đêm lại sự hài lòng cho khách hàng .

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP BỞI BGOOD Next

LAM GỖ NGOÀI TRỜI

Lam gỗ được sử dụng cho nhiều mục đích ngoài trời: Trang trí mặt tiền, ốp bồn hoa, Làm giàn Pergola, Trang trí mái hiên che nắng, Làm giàn che nắng sân thượng, trang trí cầu thang nội ngoại thất, Làm Lan Can lối đi...
Xem thông tin dịch vụ

TẤM ỐP NGOÀI TRỜI

Sử dụng tấm ốp Gỗ Nhựa luôn là lựa chọn sáng suốt để trang trí phần ngoại thất cho mọi công trình. Một không gian hiện đại pha thêm một vài điểm nhấn của gỗ, luôn là ý tưởng tuyệt vời mà các KTS đã và đang ứng dụng.
Xem thông tin dịch vụ

SÀN NHỰA GIẢ GỖ

Sàn nhựa giả gỗ đã và đang được ứng dụng vào nội thất của mọi gia đình. Bởi những giá trị mà nó mang lại của nhiều điểm ưu việt mà bản thân chính người Việt Nam rất chuộng những giá trị đó. Sang trọng, bền màu, chịu nước....
Xem thông tin dịch vụ

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Sàn gỗ ngoài trời mang đến cho bạn không gian xanh trong cuộc sống hiện đại. Sự sang trọng, bền lâu, thân thiện và giá cả phù hợp chính là lý do bạn nên dùng sàn gỗ ngoài trời.Cung cấp các sản phẩm nâng cao giá trị cuộc sống
Xem thông tin dịch vụ

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BGOOD

hinh-1
Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Với phương châm quyền lợi khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất và phù hợp với từng nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng , đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng tìm kiếm cao.

hinh-1
Quyền lợi bảo vệ vượt trội

Việc thực hiện từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc khiến cho khách hàng có thể yên tâm trong quy trình làm việc không có quá nhiều giai đoạn và nhiều đội ngũ kỹ thuật tham gia . Chính vì vậy sản phẩm luôn được đồng nhất từ khâu cung cấp tới khâu thi công bảo trì.

hinh-1
Tính linh hoạt cao

Quy tắc công việc luôn được đặt ra hàng đầu nhưng chúng tôi luôn xử lý các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả không rập khuôn nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và thuận lợi trong công việc triển khai.

4

Năm hình thành và
phát triển

63

Tỉnh thành 
Thi Công

1500 +

Công trình
được thi công

30

Nhân viên 

HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA CÔNG TY

Một nơi làm việc tốt hoạt động , một địa điểm cố định giúp nâng cao sự tin tưởng của công ty với khách hàng tiềm năng , đội ngũ năng lực lành nghề cao giúp công trình hoàn thành đúng mục tiêu về thời gian chất
Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay những tư vấn miễn phí làm đẹp không gian nhà bạn

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI Next

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TƯ VẤN

VĂN PHÒNG CHÍNH
26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446
VĂN PHÒNG QUẬN 7
441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0868 536 446
KHO HÀNG
26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446
;
.
.
.
.

0353 353 218