CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA SÀN NHỰA GIẢ GỖ

Sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo bao gồm 5 lớp được xử lý kết hợp với nhau gồm : Lớp bề mặt , lớp áo , Lớp Film tạo màu , lớp lót PVC và lớp đế PVC mỗi lớp có một chức năng khác nhau nhằm hỗ trợ tạo thành sản phẩm .

Lớp bề mặt : đây là lớp được phủ UV và hợp chất nhằm tác dụng làm cho bề mặt gỗ nhựa được bảo vệ tốt hơn và chống sự bám bẩn lên bề mặt và tạo độ cứng cho sản phẩm 
Lớp áo: Lớp áo có độ dày từ 0,3mm đến 0.7mm . Nhiệm vụ chính của lớp này là giúp bảo vệ lớp màu sàn gỗ bên dưới , chống trơn trượt trầy xước, chống thấm nước cũng như hạn chế tác động của các yếu tố bên ngoài lên sàn gỗ, giúp cho sàn gỗ luôn bền, đẹp theo thời gian sử dụng.
Lớp Film tạo màu : Đây là lớp quyết định hình dáng và màu sắc của vân gỗ nhờ công nghệ tốt sẽ giúp tạo ra các sản phẩm gần giống tự nhiên nhất .

Lớp lót PVC : Được tào thành phần chính đến 90% nhựa PVC giúp cho sàn hạn chế cong vênh khi nhiệt độ thay đổi khả năng chịu lục và đàn hồi tốt .

Lớp đế PVC : đây là lớp cuối cùng tiếp xúc trực tiếp với nền, được thiết kế nhằm chống lại sự bốc hơi ẩm từ dưới mặt đất. Ngoài ra lớp này còn có tác dụng cố định và kết chặt sàn với nền trong quá trình thi công

 

TỔNG QUAN VỀ SÀN NHỰA GIẢ GỖ

 
NHÀ CUNG CẤP : tecwood
  |  
  |  
  • Chất liệu : tùy vào các dây truyền sản xuất các sản phẩm thường là bột gỗ kết hợp với nhựa như PVC hoặc PE ngoài ra còn thêm một số phụ gia phù hợp.
  • Màu sắc: bao gồm nhiều màu sắc được thiết kế theo các chủng loại 
  • Ứng dụng : được sử dụng rộng rãi và phổ biến cho việc thay thế các sản phẩm như gạch , gỗ tự nhiên thường được áp dụng ở hồ bơi , ốp tường mặt ngoài của nhà , lan can , hàng rào , giàn hoa ... tùy thuộc nhu cầu của khách hàng
  • Sàn nhựa giả gỗ được hiểu nôm na là sản phẩm dùng để lót sàn , trang trí không gian và đang dần thay thế các sản phẩm về gỗ với lý do sản phẩm này giá cả phù hợp với thị trường tiêu dùng hiện nay của khách hàng . Với sự sang trọng tạo không gian thoải mái , ấm áp , thay đổi dễ dàng và vệ sinh sạch sẽ chính là các ưu điểm của sản phẩm chính vì vậy với sản phẩm sàn nhưa đang dần thay thế các sản phẩm về sàn gỗ hay các sàn gỗ tự nhiên với giá thành đắt đỏ .
  • Sàn nhựa giả gỗ trên thị trường có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau , việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng đang là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều . Với sàn nhựa giả gỗ có thể đáp  ứng được rất nhiều thay đổi của khoảng không gian . Với việc phát triển sản nhựa giả gỗ từ xưa tới giờ và việc nâng cao công nghệ dẫn tới chất lượng sàn nhựa ngày càng được nâng cao và có nhiều đơn vị sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cũng phù hợp hơn so với sàn gỗ hay sàn gỗ tự nhiên.
 
 

TIN TỨC

Hướng dẫn lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho chung cư

Sàn nhựa giả gỗ được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, chống ồn hiệu quả. Đặc biệt có thể lau chùi dễ dàng với độ bền trên 20 năm. An toàn con người và môi trường.

Lý do nên chọn sàn nhựa giả gỗ ở chung cư

Sàn nhựa giả gỗ được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, chống ồn hiệu quả. Đặc biệt có thể lau chùi dễ dàng với độ bền trên 20 năm. An toàn con người và môi trường.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN NHỰA GIẢ GỖ GALAXY

Sàn nhựa giả gỗ đa dạng từ mẫu mã cho đến thiết kế cùng mức giá khá bình dân nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Những ưu điểm này là gì mà lại

ƯU ĐIỂM ĐÁNG KINH NGẠC CỦA SÀN NHỰA GIẢ GỖ

Dạo gần đây sàn nhựa giả gỗ đang ngày càng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng với nhiều ưu điểm đáng kinh ngạc. Những ưu điểm này là gì mà lại

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TƯ VẤN

VĂN PHÒNG CHÍNH
26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446
VĂN PHÒNG QUẬN 7
441 Lê Văng Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0868 536 446
KHO HÀNG
26 đường số 7, phường hiệp bình chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 438 446
;
.
.
.
.

0353 353 218